Bảng giá thuê người mẫu

Trong bài viết này, Rimo.vn sẽ gửi đến các bạn bảng giá thuê người mẫu mới nhất năm 2021. Thông thường, mọi người đều thắc mắc khi book mẫu chính là cast của mẫu là bao nhiêu? Vậy bài viết này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những ai có nhu cầu book mẫu hay lần đầu tiên thuê mẫu chụp hình hoặc livestream

Thuê người mẫu

Thuê người mẫu hiện nay đối với các doanh nghiệp kinh doanh về thời trang có thể nói là không thể thiếu. Với thời đại ngày càng phát triển, nếu như hồi trước bán online chỉ như là 1 nghách kiếm thêm doanh thu cho cửa hàng thì bây giờ lại là 1 kênh không thể thiếu, thậm chí có những shop còn không cần mở cửa hàng, chỉ bán online. Nhờ vào việc thuê người mẫu chụp ảnh lên sản phẩm của mình, có thể chân thực nhất cho khách hàng thấy được dáng của bộ quần áo ra sao, chụp cận chất cho thấy được chất liệu gì, mặc có thích không… Người mẫu thời trang không chỉ giúp ích cho shop bạn mà còn khiến cho khách hàng có sự tin tưởng đối với shop mình hơn. Ví dụ đơn giản là so sánh giữa 2 cửa hàng thời trang, đều cùng bán đồ Quảng Châu cao cấp nhưng 1 bên thì lấy ảnh người mẫu Trung Quốc còn 1 bên thì book mẫu tự chụp đồ để khách tiện xem hơn. Vậy dĩ nhiên, bên tự lên mẫu sẽ có được độ tin tưởng của khách hàng hơn rồi.

[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Chưa kể đến, ngày nay nghề mẫu cạnh tranh, không quá khó khăn để tìm 1 bạn mẫu vừa xinh xắn vừa hợp đồ phong cách của shop mà chi phí thuê mẫu lại không hề đắt, hay nói cách khác chỉ là 1 phần nhỏ so với lợi nhuận đem lại. Nhiều shop thậm chí còn sẵn sàng chi 1 khoản lớn để đầu tư hình ảnh, cộng thêm doanh thu cho người mẫu để hợp tác với mẫu lâu dài hơn.

Tiêu chí tuyển mẫu của shop

Tiêu chí tuyển mẫu của shop ngày nay rất đa dạng, không chỉ cứ xinh, cao mới đủ tiêu chuẩn làm mẫu. Nếu như người mẫu trên sàn catwalk chuyên nghiệp cần những tiêu chí thật sự khắt khe thì những người mẫu nghiệp dư chỉ cần đủ 1 vài những tiêu chí đơn giản là có thể phù hợp với shop rồi. Cụ thể, đối với mẫu ảnh sẽ cần những tiêu chí sau:

  • Gương mặt phù hợp: Không cần gương mặt quá baby, chỉ cần phù hợp với shop là được. Ví dụ shop bán thời trang công sở thì cần gương mặt nhẹ nhàng, tầm tuổi công sở để khi lên đồ sao cho phù hợp nhất.
  • Ngoại hình cân đối: Phần lớn các shop sẽ cần người mẫu có ngoại hình cân đối để tôn lên được những trang phục hay những sản phẩm của họ những 1 số shop thì sẽ không quá khắt khe. Tuỳ vào nhu cầu mỗi shop giả dụ như shop thời trang cho người big size thì lại cần những bạn mẫu đầy đặn chút hay shop thời trang đầm bầu cũng vậy.
  • Chiều cao vừa đủ: Nếu như người mẫu chuyên nghiệp cần chiều cao tối thiểu 1m65 trở lên thì mẫu ảnh chỉ cần tầm trung trung. Lý do là bởi thông thường phần lớn người Việt Nam sẽ có chiều cao từ 1m50 – 1m65 nên thực tế là không cần mẫu quá cao để có thể gần gũi nhất với khách hàng.
  • Thái độ tích cực: Đây là điều có không thể thiếu trong mọi nghành nghề, mẫu có thái độ hoà đồng và nhiệt huyết với công việc sẽ luôn được đánh giá cao hơn so với các bạn khác.

Giá thuê mẫu 2021

Tuỳ vào kinh nghiệm và ngoại hình của mỗi mẫu mà các bạn sẽ có mức cast khác nhau. Thông thường cast của các bạn mẫu ảnh sẽ tính theo bộ khoảng từ 200.000đ – 700.000đ/bộ hoặc theo giờ từ 400.000đ/giờ trở lên. Để biết chi tiết, bạn có thể truy cập kho mẫu của Rimo.vn để tìm các mẫu phù hợp với shop và liên hệ với Rimo để biết cast của từng bạn.

Xem thêm:

Bên trên là đầy đủ thông tin, tiêu chí cũng như khoảng cast của bạn mẫu mà Rimo có thể cung cấp cho bạn. Chúc các bạn sẽ tìm được người mẫu ưng ý và phù hợp với shop của mình tại Rimo.vn nhé!

3 thoughts on “Bảng giá thuê người mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *