Cho thuê MC Livestream có nhiều kinh nghiệm

Những năm gần đây, livestream không còn xa lạ đối với mọi người và đối với những doanh nghiệp mới bắt đầu, “cho thuê MC Livestream có nhiều kinh nghiệm” có lẽ là cụm từ mà mọi người tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Livestream là 1 hình thức bán hàng online, nó như 1 kênh để giúp các shop đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp, chân thực nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian của tất cả mọi người. Vậy làm thế nào để livestream của mình thu hút được khách hàng, MC livestream có vai trò gì??

Mc livestream là gì?

Mc livestream có thể hiểu theo 2 cách. 1 là người mẫu trực tiếp dẫn livestream, 2 là người hỗ trợ mẫu dẫn dắt livestream của bạn thu hút hơn, hay nói cách khác là người trợ live, phụ live. Ngoài việc trong 1 livestream có người mẫu live chuyên nghiệp, Mc livestream (trợ live) cũng góp phần vô cùng quan trọng. Họ sẽ giúp bạn dẫn dắt live theo cách khách quan hơn, tạo độ tin tưởng hơn cho khách. Không những thế, phụ live sẽ giúp livestream của bạn không bị trống 1 khoảng thời gian dài khi mẫu đi thay đồ. Rất nhiều những shop đã để khách “vụt mất trong tầm tay” chỉ vì không có trợ live, vào live nhưng không có ai nói gì, không ai giới thiệu sản phẩm gì. Chính những tik tắc đó đã làm cho livestream của bạn thất bại, khách hàng đi ra khỏi live do không đủ kiên nhẫn chờ mẫu giới thiệu mẫu mới

MC livestream có vai trò gì?

Rất nhiều shop nghĩ rằng trong 1 livestream chỉ cần có mẫu xinh xắn, ngoại hình đẹp là được. Nhưng mẫu có ngoại hình thôi là chưa đủ, nếu mẫu không biết cách giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng thì co như livestream của bạn cũng bằng không. Bởi khách hàng đang bị “níu chân” ở những live hấp dẫn hơn, chi tiết hơn. Vậy vai trò của trợ live trong 1 livestream sẽ giúp cho bạn có 1 live hoàn hảo hơn, mẫu có thể không có kinh nghiệm nhưng trợ live thì chắc chắn phải có kinh nghiệm. Phải am hiểu về sản phẩm ví dụ như thời trang thì phải hiểu về chất vải, biết được nhu cầu của khách hàng cần gì, tư vấn cho họ kĩ hơn…đó sẽ là những gì mà 1 MC livestream sẽ giúp bạn trong live. Chưa kể đến, những khoảng trống trong live như lúc mẫu sang mẫu khác hay khách hàng cần 1 người trò chuyện vài 3 câu cùng trong live để tạo nên sự gần gũi hơn thì phụ live chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp cho livestream của bạn không bị nhàm chán.

[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Lợi ích của việc có MC livestream

Lợi ích đầu tiên kể đến của việc có MC livestream chắc chắn là sẽ giúp live của bạn thêm sinh động, làm tăng hiệu quả của việc live, nâng lên giá trị sản phẩm của bạn muốn mang đến với khách hàng. Việc có trợ live trong livestream sẽ như là 1 nhân viên chăm sóc khách hàng tốt hơn, quan tâm đến cảm nhận của khách, tư vấn cũng như trò chuyện linh hoạt để livestream thêm phần thu hút, hâp dẫn hơn. Từ đó giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, đạt được doanh thu mỹ mãn như những gì mà bạn đã đặt ra trước đó, đôi khi là còn hơn cả mong đợi.

Thuê MC livestream tốn bao nhiêu ngân sách?

MC livestream không giống như mẫu livestream, mẫu sẽ được định giá cast qua ngoại hình, cách diễn xuất trước ống kính, sự tự tin phù hợp với sản phẩm…thì cast của MC livestream sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm, cách dẫn dắt live và sự thu hút, tài thuyết phục khách hàng vào với livestream của bạn. Do không phải xuất hiện trên livestream nên cast của MC livestream – trợ live hay phụ live thường sẽ thấp hơn mẫu livestream. Cụ thể, các bạn có nhiều kinh nghiệm, có khả năng nói chuyện tốt sẽ có giá thuê MC livestream dao động từ 200-400/giờ. Tuỳ theo nhu cầu mỗi shop mà những nơi cung cấp như Rimo có thể gợi ý những bạn trợ live phù hợp với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *