Cho thuê người mẫu nghiệp dư

Người mẫu đang trở thành 1 nghành nghề hot đa lĩnh vực không chỉ trên sàn catwalk mà còn tham gia các chương trình quảng bá sản phẩm, chụp ảnh thời trang, lookbook… Do đó, nhu cầu tìm cho thuê người mẫu nghiệp dư ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang tìm hiểu, muốn thuê mẫu cho shop mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì đọc ngay bài viết nhé.

Người mẫu nghiệp dư

Người mẫu nghiệp dư là các bạn có ngoại hình xinh xắn, cân đối thường từ độ tuổi 18-25 đang tìm kiếm 1 công việc phù hợp với bản thân, muốn có thêm kinh nghiệm và trải nghiệm hoặc những bạn có đam mê với nghê thuật… Thường người mẫu nghiệp dư là những bạn hay tham gia các buổi chụp ảnh, từ đó đúc kết nhiều kinh nghiệm cho bản thân chứ không như các bạn mẫu chuyên nghiệp là được học và đào tạo bài bản từ những bước đầu tiên. Những bạn mẫu này thường có cast thấp hơn so với các bạn mẫu chuyên nghiệp nhưng vẫn có đủ yếu tố để tạo nên 1 bộ ảnh đẹp do có nhiều kinh nghiệm thực tế nên thường các shop quần áo nhỏ lẻ sẽ book các bạn nghiệp dư nhiều hơn để tiết kiệm chi phí.

[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Lợi ích khi thuê mẫu nghiệp dư

Những lợi ích khi bạn thuê mẫu nghiệp dư phải kể đến là:

  • Cast cạnh tranh: Thường những người mẫu không chuyên sẽ có giá cast “mềm” hơn so với các bạn mẫu chuyên nghiệp. Bởi các bạn không được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, vừa làm vừa đúc kết kinh nghiệm, nhưng cũng do đó mà các shop có thể book được mẫu ưng ý, cast tốt mà vẫn có được 1 bộ ảnh như mong muốn.
  • Gương mặt mới: Nếu bạn quá chán với những gương mặt của những người mẫu chuyên nghiệp vì quá “nhàm”, quá nhiều shop book dẫn đến tình trạng độ phủ sóng cao thì có lẽ thuê người mẫu nghiệp dư sẽ là giải pháp cho shop bạn. Người mẫu nghiệp dư sẽ như 1 “làn sóng mới” giúp shop bạn được khách hàng chú ý hơn. Bởi người mẫu nghiệp dư chắc chắn sẽ ít shop biết đến hơn là những bạn mẫu chuyên nghiệp, vì chắc hẳn, đầu tiên shop nào cũng sẽ hướng tới mẫu chuyên mà quên đi mất là mẫu không chuyên cũng rất dc ưu ái.
  • Sự chuyên nghiệp: hiện nay, hầu hết các bạn mẫu nghiệp dư đều rất chuyên nghiệp. Tuy các bạn không được đào tạo bài bản, nhưng bù lại, các bạn lại có được kinh nghiệm thực tế từ những buổi chụp hình đúc kết lại nên dù cho bạn book mẫu không chuyên thì vẫn sẽ có được 1 bộ sưu tập ưng ý.

Có thể bạn quan tâm:

Thuê mẫu nghiệp dư tại Rimo

Rimo là đơn vị booking mẫu chụp hình, livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội và tp.HCM. Với đông đảo các bạn mẫu từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, tuỳ theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà Rimo sẽ tư vấn bạn khác nhau. Rimo hiện đang cho những đơn vị kinh doanh cần tuyển, thuê mẫu chụp hình hoặc livestream cho shop mình với mức giá cạnh tranh và phù hợp.

Bạn có thể thuê mẫu của Rimo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *