Dịch vụ cho thuê mẫu livestream

Livestream – hình thức bán hàng phổ biến hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các mạng xã hội với hàng triệu người tham gia. Bán hàng qua livestream ngày càng trở nên thiết yếu của các shop bán hàng. Kéo theo đó, dịch vụ cho thuê mẫu livestream là cụm từ đang được các shop tìm kiếm nhiều.

Livestream trên các trang mạng xã hội hiện nay

Theo số liệu nghiên cứu, Facebook hiện đang đứng đầu cho danh sách top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại này đó chính là Facebook Live, phải vậy đây với ưu thế là một mạng xã hội đứng đầu hiện nay số lượng người truy cập. Mạng xã hội này có ưu điểm là dễ dàng sử dụng truy cập để thực hiện phát video.

Instagram Live cung cấp một “ngôi nhà” tuyệt vời để người dùng biết rằng bạn cũng đang ở trong đó. Tương tự như Facebook, Instagram là một nền tảng giúp người dùng lướt qua nhiều nội dung khác nhau, để xem những cập nhật mới và mọi chia sẻ thú vị từ mọi người.

Mới đây ứng dụng Zalo đã cho phép người dùng thực hiện tính năng phát video trực tiếp. Vô cùng độc đáo và được nhiều người sử dụng yêu thích lựa chọn. Dùng để chia sẻ những hình ảnh trực tiếp tới bạn bè người thân của mình.

Nếu bạn đang kinh doanh qua các mạng xã hội này, mà chưa biết tận dụng livestream trực tiếp bán hàng thì đó quả là một điều đáng tiếc đó. Hãy tham khảo các hình thức livestream để tiếp cận người dùng và bán được nhiều hàng hơn nhé!

[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Dịch vụ cho thuê mẫu Livestream

Điều quan trọng nhất đối với kinh doanh là chất lượng sản phẩm. Cho dù bạn kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì thì yếu tố tiên quyết là chất lượng. Sản phẩm của bạn phải mang lại giá trị thực cho khách hàng. Nếu bạn kinh doanh sản phẩm chất lượng kèm theo dịch vụ chăm sóc tốt và chu đáo thì chắc chắn sẽ kéo chân được khách hàng. Nhưng bên cạnh đó, để tiếp cận được khách hàng nhiều hơn trong xu thế này, thì lại cần thuê mẫu livestream để tăng thêm lượng tiếp cận và tương tác cho page.

Việc các shop bán hàng ngày càng tăng, thì kéo theo nhu cầu về mẫu livestream cũng tăng theo. Hiện nay, có một số hình thức livestream bán hàng đang phổ biến như

Cách 1:  Chủ shop hay nhân viên trực tiếp livestream

Nếu cửa hàng có sẵn nhân viên có những yếu tố có thể thực hiện livestream. Cửa hàng có thể sử dụng những nhân viên này để livestream cho sản phẩm của mình. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hay cửa hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình livestream.

Cách 2: Thuê/ tuyển người mẫu livestream bằng cách tuyển dụng

Nếu cửa hàng không có sẵn người livestream, cửa hàng có thể tuyển dụng nhân viên livestream. Nhiều trang bán hàng trong thời gian gần đây như: quần áo, mỹ phẩm,…đang thực hiện việc tuyển dụng nhân viên livestream của mình bằng cách đăng các tin tuyển dụng trên các nhóm tuyển dụng hoặc có thể đăng tin tuyển dụng ngay trên fanpage của mình.

Cách 3: Tuyển người livestream từ những đường link chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên livestream

Đối với cách này, cửa hàng có thể tìm kiếm trên Google những đường link chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người livestream. Khi thực hiện cách này, cửa hàng có thể dễ dàng lựa chọn được nhân viên livestream phù hợp với điều kiện và nhu cầu của cửa hàng hay doanh nghiệp.

Nếu cửa hàng có điều kiện tốt hơn về chi phí, cửa hàng đó có thể lựa chọn những người livestream nổi tiểng hơn. Việc tuyển những KOL livestream nổi tiếng sẽ mang lại được sự uy tín, chuyên nghiệp và lòng tin nhiều hơn đến với khách hàng của mình, mang lại cách nhìn tốt và thiện cảm đối với sản phẩm mà chúng ta đang kinh doanh.

Nếu bạn đang cần đến dịch vụ cho thuê mẫu livestream tốt nhất, đừng ngại liên hệ với Rimo.vn.

Các mẫu livestream tại Rimo đã được tuyển chọn,đào tạo đáp ứng đầy đủ những phẩm chất cần có của một livestream bao gồm:

  • Không nói giọng địa phương
  • Có ngoại hình phù hợp
  • Biết diễn, biết tạo dáng trước ống kính, cử chỉ hành động tự nhiên
  • Có trí nhớ tốt, nhớ mã, mẫu sản phẩm
  • Có phản ứng nhanh nhẹn, có khả năng tương tác với các bình luận một cách khéo léo
  • Biết thủ thuật chốt đơn

Để xem danh sách mẫu livestream, vui lòng nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *