Giá thuê mẫu chụp ảnh quần áo

Việc kinh doanh thời trang qua mạng xã hội là điều không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và chắc hẳn giá thuê mẫu chụp ảnh quần áo là điều mà các doanh nghiệp băn khoăn khi book mẫu. Đối với 1 cửa hàng thời trang, việc tiên quyết chắc chắn là hình ảnh phải đẹp, phải thu hút khách hàng…từ đó mới giúp shop được nổi bật hơn so với các shop cạnh tranh. Vậy bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc khi book mẫu chụp ảnh thời trang.

Tiêu chí thuê mẫu chụp ảnh

  • Mẫu phù hợp với sản phẩm của shop: Ví dụ bạn là shop thời trang, cần thuê mẫu có khuôn mặt và hình thể như phong cách mà shop bạn hướng tới. Có thể là cá tính, bánh bèo hoặc công sở…tuỳ shop mà từ đó có thể dễ dàng có được 1 bộ sưu tập đẹp cho shop mình.
  • Kinh nghiệm làm việc: Đối với mẫu chụp hình, việc biết những thứ như tạo dáng hay biết góc mặt của mình bên nào là đẹp cũng rất quan trọng để tạo nên bức hình đẹp. Mẫu chuyên nghiệp đã chụp cho nhiều nhãn hàng sẽ giúp shop bạn có được bộ sưu tập ưng ý cũng như tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, không phải chụp đi chụp lại nhiều lần. Do đó mà cast mẫu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm thường sẽ cao hơn so với mẫu không chuyên.
  • Thái độ làm việc: Đây là 1 trong những yếu tố tưởng không liên quan nhưng thái độ làm việc của mẫu cũng nói lên 1 phần sự chuyên nghiệp của người mẫu đó. Việc mẫu có thái độ tích cực hoà đồng không những giúp shop có bộ ảnh ưng ý mà còn giúp không khí buổi chụp vui vẻ hơn.
  • Không gian làm việc: Tuỳ vào không gian làm việc của buổi chụp như chụp ngoài trời hay chụp trong studio mà giá thuê mẫu chụp ảnh sẽ khác nhau. Thường chụp ảnh trong studio giá thuê mẫu chụp ảnh sẽ thấp hơn so với chụp ngoài trời vì nhiều yếu tố kéo theo khi mẫu chụp bên ngoài như thời tiết, điều kiện không gian chụp ảnh…
[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Bảng giá thuê mẫu chụp ảnh quần áo 2021

Tuỳ vào những yếu tố sau mà quyết định được giá thuê mẫu livestream hoặc mẫu chụp hình thời trang cho shop

  • Kinh nghiệm: Đối với mẫu sẽ chia ra mẫu chuyên nghiệp và mẫu không chuyên. Các bạn mẫu chuyên nghiệp là các bạn đã từng chụp cho nhiều nhãn hàng thời trang, có kinh nghiệm làm việc dày dặn thường sẽ có cast cao hơn là các bạn mẫu không chuyên. Tuy nhiên các bạn mẫu không chuyên thường sẽ mang lại “làn gió mới” cho shop bạn bởi các bạn chưa chụp cho nhiều nhãn hàng, gương mặt mới cũng là 1 lợi thế để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của shop hơn.
  • Địa điểm: Như đã nói ở trên, không gian chụp cũng là 1 điểm để tính cast cho mẫu, chụp hình ngoài trời tuy cực nhưng sẽ có được những shoot hình tự nhiên hơn, do đó là cast cũng khác so với chụp hình tại shop hay trong studio. Cái này tuỳ thuộc vào shop chọn lựa cũng như phong cách mà shop hướng tới để book mẫu phù hợp
  • Thời gian: Thường cast của các bạn mẫu sẽ dựa vào tính theo set/bộ quần áo hoặc tính theo giờ làm việc. Tuỳ vào kinh nghiệm và cách tính của mỗi bạn mà sẽ có những giá cast khác nhau. Thường cast theo bộ sẽ dao động từ 100.000đ – 500.000đ/set và theo tiếng sẽ từ 400.000đ trở lên 1 giờ tuỳ kinh nghiệm mỗi mẫu. Bạn có thể liên hệ tại Rimo để biết cụ thể hơn cast của mẫu nhé

Thuê mẫu chụp ảnh ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cách có thể book mẫu chụp ảnh, bạn có thể nhờ mạng xã hội, bạn bè giới thiêu hay cách đơn giản nhất là tìm những đơn vị booking, cho thuê mẫu chuyên nghiệp như Rimo.vn để có thể dễ dàng book được mẫu phù hợp với mình. Với kho mẫu hơn 100 mẫu cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên, Rimo sẽ giúp bạn có được 1 bộ sưu tập ưng ý.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *