Tất tần tật về dịch vụ livestream trên Facebook – hỗ trợ bán hàng livestream

Trong bối cảnh các shop hiện giờ “nhà nhà đều livestream” thì chắc hẳn dịch vụ livestream đã không còn xa lạ đối với các shop đã bán hàng online qua việc livestream trên Facebook lâu năm. Còn đối với những shop mới bước vào live thì chắc hẳn, bài viết này không ít thì nhiều cũng sẽ giúp các bạn được đôi phần.

Dịch vụ Livestream là gì?

Dịch vụ livestream đã và đang là công cụ trợ thủ đắc lực giúp các shop có thể tiếp cận được khách hàng dễ hơn, có nhiều khách hàng biết đến shop mình hơn. Từ đó giúp các shop có được doanh thu cũng như có được thêm 1 nguồn khách hàng chất lượng thông qua việc livestream. Nhờ các thủ thuật mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các đơn vị cho thuê dịch vụ hỗ trợ livestream mà bạn có thể hoàn toàn đẩy mạnh việc livestream của shop mình, những dịch vụ này sẽ hỗ trợ bán hàng qua livestream cho shop nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, mang lại doanh thu cho shop…

[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Dịch vụ livestream trên Facebook có thực sự cần thiết

Đối với những shop đã livestream lâu năm, có 1 lượng khách ổn định từ việc livestream bán hàng rồi mà vẫn muốn đẩy mạnh thêm mảng bán hàng online qua việc livestream thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ livestream để live của shop có thể tiếp cận càng tiếp cận được với nhiều người hơn, không chỉ những khách hàng cũ. Còn với những shop mới bắt đầu thì chắc chắn việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ bán hàng qua livestream là việc không thể thiếu. Dịch vụ livestream phổ biến hiện nay có thể kể đến là tăng mắt, tăng like, giúp bạn share live của shop mình vào các hội nhóm, tăng follow, tăng vote…tuỳ từng dịch vụ mà sẽ có những giá cả và công dụng khác nhau có thể mang đến hiệu quả bất ngờ cho live của bạn. Tuy nhiên, giá cả cho những dịch vụ hỗ trợ này cũng rất cạnh tranh nên có thể nói là không hề cao mà vẫn có được những hiệu ứng nhất định nên hầu hết các shop hiện nay đều sử dụng những dịch vụ này cho mỗi livestream của mình.

Thuê dịch vụ livestream có dễ không?

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được những đơn vị cho hỗ trợ dịch vụ livestream cho live của bạn tại đây https://rimo.vn/dich-vu-facebook/ . Ngày nay có rất nhiều những dich vụ đa dạng dễ mang lại hiệu quả cho shop mà tốn chi phí ở mức thấp nhất có thể. Tuỳ theo nhu cầu mà các bên cung cấp có thể dễ dàng tư vấn cho bạn kĩ hơn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những bạn đang tìm cách để livestream của shop mình đạt hiệu quả tối ưu nhất. Đặc biệt là những shop mới livestream chưa biết bắt đầu từ đâu cũng như các shop đã và đang livestream nhưng vẫn muốn đẩy mạnh hơn mảng live của shop mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *