Thuê người mẫu livestream

Shop của bạn đang cần tuyển người mẫu livestream bán hàng? Làm sao để tuyển được những người mẫu Livestream uy tín, và có kĩ năng của một người livestream bán hàng? Có rất nhiều hình thức để giúp bạn tuyển được mẫu livestream cho shop của mình. Cùng theo dõi bài viết để tìm kiếm người mẫu nhanh chóng và phù hợp nhất với tiêu chí Shop bạn nhé!

Trào lưu livestream bán hàng hiện nay

Kể từ khi Facebook giới thiệu tính năng Livestream trực tiếp, trào lưu phát trực tiếp livestream để bán hàng trực tuyến trở nên vô cùng phổ biến. Và lợi ích mà tính năng này mang lại cho các shop kinh doanh là rất lớn.

Tăng tương tác

Khả năng tăng tương tác cực kì cao là lợi ích đầu tiên có thể thấy ngay khi thực hiện livestream bán hàng mang lại. Khả năng tương tác, chia sẻ livestream cũng cao hơn rất nhiều so với các bài viết, bài đăng trên Fanpage. Do đó, bạn không chỉ tiếp cận được với những người theo dõi, thích page của bạn mà còn rất nhiều người khác. Theo thống kê, có từ 200 đến vài ngàn lượt xem khi livestream. Con số ấy còn lớn hơn gấp nhiều lần khi bạn thuê người nổi tiếng.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Khách hàng trên mạng xã hội hiện nay ngày càng cảnh giác hơn với các sản phẩm online với tâm lý lo sợ “treo đầu dê bán thịt chó”. Tuy nhiên, khi livestream, khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế nhất của sản phẩm, dẫn đến tin tương hơn về chất lượng sản phẩm và shop kinh doanh của bạn.

Tiết kiệm chi phí dành cho quảng cáo, tăng doanh thu bán hàng

So với chi phí để chạy quảng cáo bán hàng trên Google, Facebook, chi phí để thuê mẫu livestream nhỏ hơn rất nhiều, trong khi, tỷ lệ chốt đơn, doanh thu shop tăng cao.

[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Các hình thức tuyển mẫu livestream bán hàng

Tự làm

Nếu shop có sẵn nhân viên có đáp ứng đầy đủ những tố chất của một mẫu livestream bán hàng thì hãy tận dụng luôn “cây nhà lá vườn”. Điều này có thể giúp shop của bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí kha khá đó.

Thuê người livestream

Bạn có thể tự đăng tin tuyển dụng các người mẫu livestrean cho shop của mình thông qua các group tuyển dụng, trên Fanpage để tìm một mẫu stream phù hợp với shop.

Thuê người livestream thông qua dịch vụ cho thuê mẫu livestream

Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ cho thuê mẫu livestream ở trên Google. Thông qua dịch vụ thuê mẫu Livestream, bạn sẽ được lựa chọn mẫu livestream mà không phải tốn thời gian tìm kiếm.

Thuê người mẫu Livestream ở đâu?

Rimo.vn là một trong những trang dịch vụ cung cấp, cho thuê người mẫu Livestream uy tín, được rất nhiều shop tin tưởng lựa chọn thuê mẫu. Chúng tôi thực hiện tuyển chọn các livestream có những điều kiện tối thiểu nhất cho một mẫu livestream bán hàng từ giọng nói, hình thể đến kĩ năng điều tiết, chốt đơn, khả năng ứng biến linh hoạt, nắm bắt tốt về sản phẩm, dịch vụ.

Bạn có thể xem danh sách mẫu của chúng tôi tại đây.

Tại sao nên thuê mẫu tại Rimo?

Tại Rimo.vn, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy mẫu phù hợp nhờ vào bộ lọc tìm kiếm bao gồm các tiêu chí:

 • Chiều cao
 • Cân nặng
 • Dáng mặt
 • Khoảng số đo 3 vòng
 • Size giày
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Mức thù lao
 • Cuối cùng là địa điểm tuyển mẫu.

Lợi ích khi thuê người mẫu tại Rimo

 • Không phải vất vả tìm mẫu, tiết kiệm thời gian
 • Có thể book nhiều mẫu để test thử
 • Không phải quản lý mẫu
 • Đảm bảo mẫu làm việc đúng hẹn, đúng thời gian
 • Thuê được mẫu với cast cạnh tranh
 • Có thể ký độc quyền nếu muốn
 • Có mẫu backup, làm thay nếu mẫu chính nghỉ.

Tham khảo : Bảng giá cho thuê mẫu Livestream mới nhất 2020

Nếu bạn muốn tuyển người mẫu livestream trên Rimo, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Facebook, Zalo hoặc Sđt hotline.

One thought on “Thuê người mẫu livestream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *