Tuyển mẫu ảnh cho shop thời trang

Với thời đại công nghệ ngày nay, việc bán hàng online không còn là kênh bán hàng “thêm” đối với các shop nữa mà đã trở thành kênh bán hàng chính giúp các shop có thêm thu nhập. Đặc biệt với các shop về may mặc, tuyển mẫu ảnh cho shop thời trang là điều thiết yếu và liên tục. Bởi mỗi 1 bộ sưu tập xu hướng mọi người sẽ thích 1 người mẫu khác nhau để thay đổi giúp shop đa dạng hơn không chỉ mẫu mã mà còn là người mặc.

Mẫu ảnh cần những gì?

Để thành mẫu ảnh bạn sẽ cần những tiêu chí sau:

  • Độ tuổi: Tuỳ vào yêu cầu mỗi shop mà sẽ yêu cầu độ tuổi khác nhau. Ví dụ shop thời trang hip hop sẽ yêu cầu độ tuổi khác mà shop thời trang đầm bầu sẽ yêu cầu độ tuổi khác nhau. Thông thường độ tuổi làm mẫu ảnh sẽ từ 18-25 tuổi, tuy nhiên ngày nay vẫn có rất nhiều các bạn trẻ làm mẫu ảnh từ rất sớm.
  • Ngoại hình: Không thể phủ nhận, quan trọng nhất của mẫu ảnh vẫn là ngoại hình. Một gương mặt xinh xắn cộng thêm với ngoại hình cân đối sẽ giúp cho bộ ảnh hoàn hảo hơn, không phải chỉnh sửa nhiều. Tuy nhiên, ngày nay 1 số shop không cần 1 gương mặt quá đẹp, quan trọng hơn họ chú tâm đến “hợp”, mẫu mặc hợp đồ, hợp phong cách sẽ tôn lên được những sản phẩm mà họ muốn mang tới cho khách hàng.
[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]
  • Kinh nghiệm: Đối với mẫu có kinh nghiệm sẽ thường có cast cao hơn so với các bạn mẫu không có kinh nghiệm. Lý do là bởi các bạn biết diễn, biết làm thế nào để tôn lên được sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, biết góc mặt của mình ở đâu…từ đó cũng tiết kiệm thời gian của cả 2 bên
  • Thái độ: 1 mẫu có thái độ tốt chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ hơn mẫu có nhiều kinh nghiệm mà có thái độ dở. Mẫu có thái độ tốt sẽ khiến buổi chụp hình trở nên vui hơn, dễ làm việc với nhau hơn tạo nên 1 bộ ảnh đẹp dễ dàng hơn. Bởi vậy, thái độ của mẫu tưởng chừng như không liên quan nhưng lại có mối liên hệ mật thiết vô hình.

Lợi ích khi tham gia làm mẫu ảnh

Làm mẫu ảnh sẽ có những lợi ích mà có thể bạn chưa từng đến như:

  • Thời gian thoải mái, có thể chủ động tự sắp xếp được thời gian của mình
  • Công việc có tính giải trí cao
  • Đặc biệt phù hợp với những bạn yêu thích nghệ thuật
  • Lương cao, so với mặt bằng chung những công việc khác, không thể phủ nhận mẫu ảnh thời trang là 1 công việc có mức lương hấp dẫn đối với các bạn trẻ
  • Môi trường làm việc trẻ trung với ekip chụp ảnh nhiệt tình, năng động
  • Giao lưu gặp gỡ nhiều người hơn

Xem thêm:

Đăng ký làm mẫu ảnh

Nếu bạn yêu thích công việc mẫu ảnh hoặc đang muốn thử sức bản thân ở 1 lĩnh vực khác thì có thể tham khảo Rimo.vn để biết thêm nhiều hơn về việc làm mẫu ảnh hay mẫu livestream nhé.

Rimo luôn tuyển dụng các bạn mẫu, đặc biệt là những bạn có kinh nghiệm nên hãy đăng ký ngay với chúng mình!

Link đăng ký làm mẫu của Rimo.vn: https://rimo.vn/dang-ky-cong-tac-voi-rimo-mau-live/

 

One thought on “Tuyển mẫu ảnh cho shop thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *