Tuyển MC livestream

Rimo là đơn vị cho thuê mẫu Livestream và chụp hình chuyên nghiệp với đa dạng các mẫu từ chuyên nghiệp đến không chuyên. Hiện Rimo đang tuyển MC livestream với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc không thụ động với nhiều khung giờ khác nhau trong ngày mà bạn có thể tuỳ lựa chọn.

MC livestream chuyên nghiệp

MC chuyên nghiệp có thể là người nói chính trong livestream, trợ live, hay nói cách khác là người hỗ trợ mẫu để giúp live hoàn thiện hơn. Để tìm hiểu rõ hơn, các bạn có thể tìm hiểu ở bài cho thuê MC livestream có nhiều kinh nghiệm. Còn trong bài này sẽ nói kĩ hơn về MC livestream trong cương vị là người mẫu, cũng là người điều phối livestream luôn được.

Đối với các bạn trẻ đang tìm kiếm 1 công việc bán thời gian không phụ thuôc để có thể làm nhiều việc 1 lúc trong ngày. Ví dụ vừa đi học vừa đi làm thì có lẽ MC livestream chính là công việc phù hợp với các bạn. Chỉ cần có 1 chút khả năng ăn nói và xử lý tình huống là bạn có đủ điều kiện để thành MC livestream rồi. Rimo luôn tuyển dụng không giới hạn các bạn mẫu livestream đã có kinh nghiệm. So với mặt bằng chung, có thể nói công việc livestream là 1 công việc lý tưởng đối với các bạn có gương mặt xinh xắn và và ngoại hình cân đối. Để trở thành 1 MC livestream chuyên nghiệp, bạn không cần phải học qua bất kỳ khoá học phức tạp nào mà chỉ cần dựa vào những buổi thực hành thực tế, từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình. Nhiều lần như vậy sẽ trở thành 1 MC livestream chuyên nghiệp lúc nào không hay biết.

[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Công việc của MC livestream

Công việc của 1 MC livestream không khó như mọi người nghĩ. Tuỳ theo nhu cầu của mỗi shop mà các MC livestream sẽ dựa vào đó để livestream sản phẩm mà họ cần bán. Ví dụ, shop thời trang shop sẽ đưa thông tin của sản phẩm, từ đó các bạn mẫu sẽ dựa vào đó để giới thiệu sản phẩm. Tương tự như phụ kiện, mỹ phẩm hay đồ tiêu dùng cũng vậy, rất dễ để có thể link sang nhau. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng thì công việc của 1 MC livestream là phải thu hút được người xem, kéo theo mọi người cùng tag nhau, kêu gọi bạn bè cùng mua để được giá tốt hay có những ưu đãi cho họ. Cho người dùng thấy được chân thật sản phẩm nhất có thể, từ đó tạo nên độ tin tưởng để có thể dễ dàng “chốt đơn”. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng, trả lời câu hỏi của họ cũng như tư vấn kĩ khiến khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm của shop hơn. Cách nói chuyện dí dỏm hài hước cũng góp phần làm nên 1 livestream “ngàn người xem”, quả thực có rất nhiều khách hàng dù không có thói quen tiêu dùng, mua bán online nhưng vì xem nhiều livestream của 1 shop dẫn đến việc ngày nào cũng vào “săn live”.

Đăng ký làm MC livestream

Rimo đang tuyển những bạn mẫu đã có kinh nghiệm ít nhất 3 tháng về livestream hay đã từng quay clip, review…dành cho các bạn trẻ có nhu cầu muốn kiếm thêm việc làm. Các bạn đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây nha!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *