Tuyển người mẫu livestream

tuyen-nguoi-mau--livestream-ban-hang

Hiện nay, việc bán hàng trực tiếp qua livestream là hình thức bán hàng chủ yếu của một số shop. Một số shop thì chủ sẽ tự livestream để tiết kiệm chi phí. Còn nhiều shop bán online đang lựa chọn tuyển người mẫu livestream.

Vai trò của việc tuyển mẫu Livestream bán hàng online

Một livestream bán hàng trực tiếp hấp dẫn là livestream thu hút được nhiều người xem và mang lại nhiều đơn hàng nhất. Và một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của livestream chính là người livestream.

Người livestream có thể là những chủ shop, nhân viên bán hàng, 1 nhân viên livestream được thuê ngoài hay 1 KOL – người nổi tiếng có nhiều lượt follow. Một người có thể thực hiện livestream bán hàng là khi người đó có những đặc điểm như:

+ có ngoại hình ưa nhìn và giọng nói thu hút, dễ nghe

+ Cử chỉ và hành động tự nhiên

+ Am hiểu về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng

+ Nhanh nhẹn để tương tác với khách hàng trực tiếp khi live

+ Và nhiều tiêu chí khác …

[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Các hình thức tuyển mẫu Livestream phổ biến hiện nay

Cách 1: Dựa vào người sẵn có ( chủ shop hay nhân viên)

Trong cách này, nếu cửa hàng có sẵn nhân viên có những yếu tố có thể thực hiện livestream, cửa hàng có thể sử dụng những nhân viên này để livestream cho sản phẩm của mình. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hay cửa hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình livestream.

Cách 2: Thuê người livestream bằng cách tự tuyển dụng

Nếu cửa hàng không có sẵn người livestream, cửa hàng đó có thể tuyển dụng nhân viên livestream cho mình. Nhiều trang bán hàng trong thời gian gần đây như: quần áo, mỹ phẩm,…đang thực hiện việc tuyển dụng nhân viên livestream của mình bằng cách đăng các tin tuyển dụng trên các nhóm tuyển dụng hoặc có thể đăng tin tuyển dụng ngay trên fanpage của mình.

Cách 3: Thuê người livestream từ những đường link chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên livestream

Đối với cách này, cửa hàng có thể tìm kiếm trên Google những đường link chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người livestream. Khi thực hiện cách này, cửa hàng có thể dễ dàng lựa chọn được nhân viên livestream phù hợp với điều kiện và nhu cầu của cửa hàng hay doanh nghiệp.

Nếu cửa hàng có điều kiện tốt hơn về chi phí, cửa hàng đó có thể lựa chọn người livestream nổi tiểng hơn. Việc tuyển những KOL livestream nổi tiếng sẽ mang lại được sự uy tín, chuyên nghiệp và lòng tin nhiều hơn đến với khách hàng của mình, mang lại cách nhìn tốt và thiện cảm đối với sản phẩm mà chúng ta đang kinh doanh.

Xem thêm:

+ Danh sách mẫu livestream của Rimo

Tuyển người mẫu Livestream chuyên nghiệp với Rimo

Mẫu livestream là một trong những yếu tố rất quan trọng để làm nên một livestream hấp dẫn và thành công. Tùy vào điều kiện sẵn có của cửa hàng, cửa hàng đó có thể lựa chọn hình thức tự làm hoặc thuê mẫu livestream. Tuy nhiên dù bằng cách nào, cửa hàng nên cân nhắc những điều kiện cần và đủ để tuyển mẫu livestream chuyên nghiệp. Đồng thời mang lại những hiệu cao, thu được nhiều đơn hàng và tăng doanh thu trong bán hàng online thông qua livestream.

Rimo hiện đang là đơn vị cung cấp ác người, mẫu livestream chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Rimo liên tục tuyển các bạn có những yêu cầu mẫu livestream và các bạn chưa có kinh nghiệm nhưng đạt một số tiêu chí. Các bạn thấy mình có những tiêu chí mẫu livestream và yêu thích công việc này, đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *