Tuyển người livestream

Livestream giờ không còn là cụm từ xa lạ đối với các bạn trẻ, ứng tuyển người mẫu livestream cũng là 1 công việc làm part time để có thêm thu nhập cũng như kinh nghiệm cho chính bản thân mình nhất là những bạn trong độ tuổi đang học đại học hay vừa mới tốt nghiệp cấp 3, muốn kiếm 1 việc làm bán thời gian thì có lẽ mẫu livestream sẽ là 1 công việc đáng để thử đối với các bạn.

Tiêu chí cần có để trở thành mẫu livestream

Để có thể apply thành công vào bất kỳ shop nào hay công ty tuyển người mẫu livestream nào thì mỗi bạn trẻ cần có những kinh nghiệm sau đây:

  • Ngoại hình xinh xắn: Chắc hẳn đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên nếu bạn muốn trở thành mẫu livestream bởi muốn làm mẫu ảnh hay mẫu live thì ngoại hình thu hút chắc chắn sẽ được các shop đề cao hơn
  • Khả năng ăn nói: Nếu như mẫu ảnh chỉ cần khuôn mặt xinh xắn 1 chút thì đối với mẫu livestream, chỉ xinh thôi là chưa đủ, bạn cần phải có khả năng ăn nói, thu hút khách hàng vì livestream vốn dĩ là phát sóng trực tiếp đến người xem. Chắc chắn, không một ai muốn xem 1 livestream mà không ai nói gì hay mẫu lúng túng không biết bắt đầu từ cả.
  • Khả năng xử lý tình huống: Đối với công việc livestream, việc bạn có thể xử lý được tình huống hay không rất quan trọng, bởi nhiều khi bạn sẽ gặp phải những tình huống trực tiếp với khách hàng mà không hề có trong kịch bản đã đưa ra trước đó. Vậy nên đối với mẫu có kinh nghiệm xử lý được tình huống nhanh chóng thì sẽ càng được hưởng mức lương cao hơn.
  • Khả năng tự tin: Mẫu ảnh hay mẫu livestream thì đều cần khả năng tự tin trước ống kính, nhưng mẫu livestream chắc sẽ cần thiết hơn bởi mẫu ảnh chụp xấu có thể chụp lại nhưng live rồi thì không thể live lại lần 2. Nên khả năng diễn xuất trước ống kính, sự tự tin khi giới thiệu sản phẩm mà shop đề ra là rất quan trọng. Ví dụ shop livestream về quần áo, thì mẫu phải biết được với phong cách đó, cụ thể là đồ công sở hay đồ thể thao, mỗi 1 trang phục khi mặc lên người phải tạo dáng ra sao và như thế nào để đẹp nhất, thu hút khách nhất.
[su_button url=”https://rimo.vn/mau-livestream/” style=”glass” size=”6″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: arrow-right” icon_color=”#ffe317″]Xem Danh Sách Người Mẫu Của RIMO.VN[/su_button]

Tuyển người mẫu livestream tại Rimo.vn

Rimo là đơn vị cho thuê mẫu livestream chuyên nghiệp tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Rimo đang tuyển dụng vị trí mẫu livestream chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ ở độ tuổi 18-27 có nhu cầu muốn làm việc part time kiếm thêm thu nhập. Cụ thể, bạn sẽ có những lợi ích khi làm việc với Rimo như sau:

  • Thời gian linh động, không phụ thuộc
  • Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung
  • Lương thưởng tăng theo kinh nghiệm
  • Lương cạnh tranh với mặt bằng thị trường
  • Không mất thời gian tìm kiếm công việc
  • Đảm bảo quyền lợi cho mẫu ở mức tối đa

Đăng ký ngay cùng Rimo ngay tại đây.

Có thể bạn muốn xem:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *